BLOG

Tách Trà Sâm Dứa nóng cho một mùa đông lạnh

Còn gì ấm áp hơn giữa tiết trời mùa đông lạnh giá được ngồi trong nhà và thưởng thức những chén trà nóng ấm. Trà Sâm Dứa đã là một đặc sản đồ uống của Việt Nam từ rất lâu của người Bảo Lộc. Mùa hè nóng nực thì trà đá luôn là sự lựa chọn tối ưu của hầu hết mọi người không phân biệt lứa tuổi. Còn vào những ngày mùa đông thì chén trà nóng sẽ được thay thế. Ngồi quây quần bên nhau thưởng thức những chén Trà Sâm Dứa nóng ấm sẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất trong tiết trời mùa đông lạnh giá này.

 

Thưởng thức Trà Sâm Dứa ấm cho cuối tuần mùa đông

Những ngày cuối tuần mà thời tiết lại lạnh thì chắc chắn ra đường là điều bạn không nghĩ tới. Ở nhà và hưởng thụ cái ấm áp trong phòng sẽ là lựa chọn của nhiều người. Một ấm Trà Sâm Dứa ngon nóng ấm, quây quần bên gia đình hoặc tụ họp bạn bè tán gẫu để tự thưởng cho mình ngày cuối tuần thảnh thơi, quên đi sự đời tấp nập.

trà sâm dứa Bảo Lộc

Trà sâm dứa Bảo Lộc - Ngọc Quang 350G

 

Những ngày trong tuần ta đã quá vội vã với cái gọi là công việc, học tập. Hãy dành thời gian ngày cuối tuần mùa đông để cùng chậm lại, thưởng thức hết những gì tinh túy nhất của một chén trà, để cùng đắm mình vào sự ấm áp đó, quên đi những bộn bề lo toan thường ngày. Nâng chén trà lên, cùng gia đình xuýt xoa cái lạnh, thưởng thức chén trà nóng ấm cùng hương thơm cốm non bay lên bạn sẽ thấy cuộc sống thật giản dị. Chỉ cần những điều đơn giản như thế đã đủ làm bạn cảm thấy thoải mái nhất khi nghỉ ngơi cho cả tuần bận rộn.

 

Trà Sâm Dứa – Thức uống thể hiện tính truyền thống

Đã từ lâu trà sâm dứa Bảo Lộc luôn được người dân coi là một thức uống truyền thống của dân tộc, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Còn gì ý nghĩa hơn khi ngày cuối tuần lạnh người vợ được chăm sóc cho chồng, cho con những bữa cơm đầm ấm, người chồng được vui đùa với các con, sau bữa cơm cả nhà quây quần bên ấm trà nóng, cùng xem một bộ phim thật hay, những điều mà ngày thường trong tuần khó có thể làm được bởi bận công việc, học hành… Hoặc những người bạn tri kỷ có thể hẹn nhau đến nhà ai đó để cùng nhau thưởng thức một ấm trà, hàn huyên những câu chuyện đời thường, cùng cười đùa với nhau thì chắc chắn mùa đông sẽ không còn lạnh như bạn nghĩ nữa.

tách trà sâm dứa

Hãy thưởng thức tách Trà Sâm Dứa nóng cho một mùa đông lạnh

 

Trà sâm dứa Bảo Lộc trở thành thức uống truyền thống không chỉ bởi hương vị của nó, hương thơm cốm non, vị chát dịu, ngọt hậu; mà còn bởi khi người ta cùng ngồi thưởng trà với nhau sẽ đem đến những thứ giản dị, đơn giản nhất mà không phải bất kỳ loại thức uống nào cũng làm được. Ngồi quanh ấm trà, cùng bàn về hương vị của các loại trà truyền thống, cùng tán gẫu những câu chuyện đời thật đơn giản sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư thái nhất khi thưởng trà.

Hãy đến với Hệ Thống Cửa Hàng Trasamdua.com tìm mua Trà Sâm Dứa để cùng gia đình thưởng thức vị ấm nóng, thơm ngon của trà cho cuối tuần đông lạnh này nhé!

trà sâm dứa ngọc quang

Xem ngay ! Chi tiết báo giá Trà Sâm Dứa

Sản phẩm trà sâm dứa

 • Trà Sâm Dứa Lâm Đồng

  Trà Sâm Dứa Lâm Đồng 70G

  12.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 350G

  40.000đ/Gói

 • TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG

  TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG 300G

  40.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 70G

  12.000đ/Gói

trasamdua.com

X