Trà và Sức khỏe

Trà sâm dứa, món trà trứ danh Đà Nẵng mua ở đâu? Nhãn hiệu nào ngon nhất?

Trà sâm dứa, món trà trứ danh mua ở đâu Hà Nội? Nhãn hiệu nào ngon nhất?

Tại sao trà sâm dứa nổi tiếng?

Trà sâm dứa là loại trà được nhiều thực khách ưa chuộng vì mùi lá dứa trong trà làm cho vị chát của trà dịu đi, ngoài ra, trà con có mùi thơm có cưỡng lại được. Đỗi với nhưng người uống trà lâu năm, chỉ cần ngửi thoáng quá là có thể phát hiện ngay đâu là trà sâm dứa, đâu là trà loại thường. Hiện nay có nhiều nơi sản xuất trà sâm dứa nhưng nổi tiếng nhất là loại trà sâm dứa được sản xuất tại Đà Nẵng, đây là loại trà chè được lấy lá từ vùng chè Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam sau đó được đưa về xưởng chế biến tại Đà Nẵng để cho ra thành phẩm với mùi vị thơm nhất, đảm bảo được chất lượng trà sâm dứa nhất.

Vì trà sâm dứa ở đây được chế biến với cách riêng của người Đà Nẵng và được rất nhiều thực khách, trà khách thưởng thức, đặc biệt là người Hà Nội. Cũng chính vì vậy mà món trà sâm dứa nơi đây tự nhiên trở nên nổi tiếng và được rất nhiều du khách phương xa hỏi mua.

Hướng dẫn cách pha trà sâm dứa  ngon nhất

Nếu thực sự bạn muốn thưởng thức một tách trà sâm dứa ngon đúng điệu thì cần có những cách pha trà phù hợp và những nguyên tắc cốt lõi như sau:

 • Không sử dụng nước máy để pha trà vì trong nước máy còn có dư vị clo làm cho vị của trà biến đổi, người thưởng thức trà sẽ khó cảm nhận được thực tế vị trà như thế nào. Nếu thực sự để đảm bảo pha trà ngon thì nên dùng loại nước đóng chai uống hàng ngày (không phải là nước khoáng).

 • Để chọn đúng nhiệt độ nước khi pha trà, người pha cần chú ý là sau khi nước sôi, để nguội nước trong môi trường bình thường khoảng 5 phút cho đạt được nhiệt độ thích hợp trong khoảng 83 đến 85 độ là ngon nhất.

 • Nếu muốn trà có hương vị đậm hơn, nên tăng lượng trà, không nên tăng nhiệt độ hay ngâm lâu.

Mua trà sâm dứa ở đâu? Trà sâm dứa ngon, rẻ nhất ?

Để mua món trà sâm dứa ngon thì người mua cần tìm hiểu trước thông tin của nhà cung cấp, cần tham khảo sơ qua một số cửa hàng. Nên chú ý, không phải trà giá càng đắt thì càng ngon. Trà sâm dứa  chỉ có một vị chung, để ý thông thường trà sâm dứa thường được thêm vào hoa lài và thường được gọi là trà sâm dứa . Nhưng vì nhiều người quen gọi ngắn gọn là trà sâm dứa  nên thường quên mất là trong trà sâm dứa còn có một lượng hoa lài nhất định.

Khi mua trà, Quý khách có thể tham khảo địa chỉ mua trà ở Hà Nội

 • Trà sâm dứa tại Hà Nội – Sô 68 Ngõ 54 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đặc biệt, hiện nay khi mua trà hay các loại đặc sản Đà Nẵng, Nếu muốn biết được giá trà cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo link bên dưới:

–> Trà sâm dứa – món đặc sản vô cùng độc đáo tại Đà Nẵng

Thương hiệu trà sâm dứa nào nổi tiếng, nên mua?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng trà khác nhau, có những Loại giá rất rẻ chỉ gần 20 ngàn 1 gói lại có những loại gần 40 ngàn một gói. Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng một thương hiệu lâu đời đó là Danh Trà Ngọc Quang.

Trà Ngọc Quang là một trong những cơ sở sản xuất trà uy tín hàng đầu ở Lâm Đồng. Với truyền thống 4 đời làm nghề trà mang đến cho chúng ta những sản phẩm trà thơm ngon thượng hạng. Không như một số cơ sở sử dụng trà thải loại, bã trà, ướp hương hóa học để có mùi thơm nồng nặc ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Cách để mua trà sâm dứa làm quà ngon, chất lượng và giá tốt nhất?

Để mua món trà sâm dứa ngon làm quà ý nghĩa thì người mua cần tìm hiểu nhu cầu của người được tặng quà. Hoặc cần biết được tác dụng của món quà để người tặng cảm thấy ưng ý và biết được thành ý của người tặng. Cũng như vậy, với trà sâm dứa người mua cần tìm hiểu kỹ tác dụng của món trà này. Ví dụ như uống trà này làm thư giản cơ thể, mát gan và giải tỏa căng thẳng.

 

TRÀ SÂM DỨA NGỌC QUANG được dùng nguồn trà rộng khắp tại Bảo Lộc,nguyên liệu được thu mua trực tiếp tại các nhà máy chế biến trà tươi, không lẫn tạp chất .

 • Chúng tôi sử dụng hương liệu an toàn dùng trong thực phẩm. Tuyệt đối không dùng các hóa chất độc hại.
 • Trà Ngọc Quang là một trong những cơ sở sản xuất trà uy tín hàng đầu ở Lâm Đồng. Với truyền thống 4 đời làm nghề trà mang đến cho chúng ta những sản phẩm trà thơm ngon thượng hạng.
 • Điểm nổi bật nhất của Trà Sâm dứa Ngọc Quang là hương thơm quyến rũ có thể "đánh gục" bạn ngay giây phút ban đầu.Tận dụng khả năng giữ hương hiệu quả của trà nguyên liệu trà Bảo Lộc, Ngọc Quang đã thử nghiệm thành công khi đưa mùi hương dứa đặc sản miền nam vào trà xanh. Trong mấy năm qua, trà sâm dứa Ngọc Quang nhận đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưa chuộng.
 • Mùi & Vị là hai yếu tố quan trọng nhất của trà. Trà Sâm Dứa Ngọc Quang đặc biệt được dùng toàn nguyên liệu thiên nhiên, hương liệu được chọn lọc tinh khiết, vừa có hậu ngọt, vừa có khả năng tẩm hương cực tốt. Đặc biệt có màu nước xanh, vị thơm, ngọt

Sản phẩm trà sâm dứa

 • Trà Sâm Dứa Lâm Đồng

  Trà Sâm Dứa Lâm Đồng 70G

  12.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 350G

  40.000đ/Gói

 • TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG

  TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG 300G

  40.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 70G

  12.000đ/Gói

trasamdua.com

X