Chứng nhận An toàn thực phẩm

Chứng nhận An toàn thực phẩm

Nếu ở phía Bắc có trà Thái Nguyên đậm đà, ngọt chát thì phía Nam có trà B’Lao ngát hương sâm dứa. hương sói, hương lài. Để có thương hiệu trà hương nổi tiếng này là biết bao trở trăn, tâm huyết và cả mồ hôi, nước mắt của người dân xứ B’Lao.

Chúng tôi xin được giới thiệu với quý vị một món Trà mới hiện đang được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội – Trà Sâm Dứa Ngọc Quang – Đặc sản B’lao. 

- Thương hiệu “Chè Blao” đã chính thức được công nhận nhãn hiệu sản phẩm và được gắn logo thương hiệu. Việc hình thành thương hiệu “Chè Blao” chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của tỉnh Lâm Đồng nói chung và thành phố Bảo Lộc nói riêng trong quá trình đưa sản phẩm vốn nổi tiếng từ lâu – chè Blao – lên một vị thế mới ngang tầm với nhiều sản phẩm nổi tiếng khác tại thị trường trong và ngoài nước.

 

Trà Sâm Dứa Ngọc Quang được  Sử dụng nguồn trà rộng khắp ở Bảo Lộc, được thu mua trực tiếp từ các nhà máy chế biến trà tươi, không lẫn tạp chất .
+ Chúng tôi sử dụng hương liệu an toàn dùng trong thực phẩm. Tuyệt đối không dùng các hóa chất độc hại.

+ Điểm nổi bật nhất của Trà Sâm dứa Ngọc Quang là hương thơm quyến rũ có thể "đánh gục" bạn ngay giây phút ban đầu.Tận dụng khả năng giữ hương hiệu quả của trà nguyên liệu trà  Bảo Lộc, Ngọc Quang đã thử nghiệm thành công khi đưa mùi hương dứa đặc sản miền nam vào trà xanh.Trong mấy năm qua, trà sâm dứa Ngọc Quang rất được ưa chuộng. Trà Ngọc Quang là một trong những cơ sở sản xuất trà uy tín hàng đầu ở Lâm Đồng. Với truyền thống 4 đời làm nghề trà mang đến cho chúng ta những sản phẩm trà thơm ngon thượng hạng. Không như một số cơ sở sử dụng trà thải loại, bã trà, ướp hương hóa học để có mùi thơm nồng nặc ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

+ Mùi & Vị là hai yếu tố quan trọng nhất của trà. Trà Sâm Dứa Ngọc Quang đặc biệt được dùng toàn nguyên liệu thiên nhiên, hương liệu được chọn lọc tinh khiết, vừa có hậu ngọt, vừa có khả năng tẩm hương cực tốt. Đặc biệt là nước xanh, có vị thơm, ngọt

+ Thành Phần:

- Trà búp xanh, Trà Tiên, Lá Dứa, Sói, Lài, Ngâu

- Hương thảo mộc tự nhiên

Trà sâm dứa Ngọc Quang được Ủy ban Nhân dân thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng chứng nhận  Cơ sở đủ điều kiện an toàn Thực phẩm.

 Và quyền sử dụng nhãn hiệu Trà Sâm Dứa Ngọc Quang 

CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN :

-  Kính gửi quý khách bảng giá bán tham khảo Trà Sâm Dứa gói 350 gram tại Hà Nội :
+ Bán lẻ 1-9 gói giá 36.000 vnđ/1 gói 350g

+ Gói nhỏ 70g giá 10.000 vnđ/1 gói 
+ KH lấy buôn liên hệ để có giá tốt nhất

 

(miễn phí vận chuyển trong nội thành bán kính 7km)

-  Đối với Khách hàng lấy số lượng lớn từ 50 - 100 gói xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 (giá bán được áp dụng từ ngày 01/06/2018).

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Đối với khách lấy lẻ từ 1-10 gói có thể qua trực tiếp
Địa chỉ: 68 Phú Đô, Mỹ Đình,Từ liêm, Hà Nội để mua, Ngoài ra quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số 0985.136.914 để biết thêm các cấp đại lý phân phối trong khu vực gần nhất.

- Đối với khách hàng lấy số lượng từ 20 gói trở lên chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng (phạm vi 7km) trong thời gian sớm nhất cho quý khách, Thanh toán tại nơi nhận hàng. Khách ở xa vui lòng chịu thêm phí phát sinh khi giao hàng cho chúng tôi,

- Khách tỉnh ở xa lấy hàng có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng ở bến xe hoặc có thể chuyển khoản theo số TK:
` Chủ TK: Nghiêm Thị Hường
Số TK: 0451.000.392069
Ngân hàng VCB chi nhánh PDG Mỹ Đình, HN

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau phát triển và được làm 1 trong những nhà Phân phối trà Sâm Dứa  ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận.

Địa chỉ HN: 68 Phú Đô, Mỹ Đình,Từ liêm, Hà Nội.

Hotline HN: 0985.136.914 -  Mrs .Hường - 68 Phú Đô, Từ Liêm , Hà Nội

Xưởng SX: 78A Châu Văn Liêm, P Lộc Tiến, TP Bảo lộc

 Mail : trasamdua.com@gmail.com

trasamdua.com

X