Tin tức

Uống trà sâm dứa không lo mất ngủ

Trà sâm dứa, một loại thức uống không gây mất ngủ bởi trong nước trà hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên với các thành phần trà búp xanh, trà tiên, lá dứa, hoa sói, hoa lài, hoa ngâu.

Mất ngủ, ngủ không ngon giấc là một trong những vấn đề thường gặp trong xã hội hiện đại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất ngủ, có thể là do căng thẳng, sử dụng thuốc, hoặc thay đổi cách sinh hoạt, ngoài ra sử dụng một số loại chất kích thích cũng có thể gây mất ngủ. Vậy uống trà xanh có bị mất ngủ không? Và làm thế nào để uống trà đúng cách? Sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Uống trà sâm dứa có bị mất ngủ không ?

Để tìm hiểu việc uống trà sâm dứa có bị mất ngủ không, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu đặc tính và những thành phần dinh dưỡng có trong nó:

Đặc tính của trà sâm dứa:

Trà Sâm Dứa có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: làm giảm lo âu, ngăn ngừa lão hóa, phòng ngừa nhiễm lạnh và dị ứng, ngăn ngừa ung thư. Làm giảm Cholesterol, hỗ trợ giảm cân, cải thiện sức khỏe tinh thần, thanh nhiệt giải độc. Ngoài ra, trong trà sâm dứa còn có nhiều chất chống oxi hóa, một số loại vitamin và các thành phần thảo mộc tự nhiên: Trà búp xanh, trà tiên, lá dứa, hoa sói, hoa lài, hoa ngâu.

Đặc biệt trong nước trà sâm dứa không chứa chất caffein để ngăn cản tình trạng buồn ngủ.

Uống trà sâm dứa có bị mất ngủ không ?

 

Vì vậy, kết luận trà sâm dứa là thức uống hoàn toàn không gây mất ngủ và còn là một loại nước giải khát trong những ngày nắng nóng nên các bạn cứ yên tâm có thể thưởng thức cả ngày mà không lo mất ngủ.

Nguyên nhân gây mất ngủ thường gặp khi bạn uống trà (chè) xanh ?

Với những thành phần như trên, vậy uống trà xanh có mất ngủ không? Vì trà xanh có chất caffein nên uống quá nhiều trà xanh sẽ gây mất ngủ. Caffein là chất có khả năng kích thích thần kinh trung ương, và ngăn cản tình trạng buồn ngủ. Uống nhiều hơn 3 tách trà xanh mỗi ngày thì nó có thể khiến dạ dày bạn khó chịu, bồn chồn, mất ngủ.

Những người nhạy cảm với caffein, phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng nhiều trà xanh. Đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú, vì trà xanh có thể truyền qua sữa mẹ, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của con.

Bởi vậy trà sâm dứa là lựa chọn tốt nhất cho việc giải khát thanh nhiệt cơ thể, thư giãn, giảm bớt căng thẳng mỗi ngày làm việc

uong-tra-khong-mat-ngu

Uống trà sâm dứa không lo mất ngủ

 

Bạn có thể tham khảo thêm về trà sâm dứa

Trà sâm dứa là đặc sản Bảo Lộc hương vị thơm ngon có mùi thơm dịu từ lá dứa, ngọt hậu của búp trà xanh không gây mất ngủ

 

Sản phẩm trà sâm dứa

 • Trà Sâm Dứa Lâm Đồng

  Trà Sâm Dứa Lâm Đồng 70G

  12.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 350G

  40.000đ/Gói

 • TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG

  TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG 300G

  40.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 70G

  12.000đ/Gói

trasamdua.com

X