Trà và Sức khỏe

Uống trà hàng ngày giúp giảm căng thẳng một cách hiệu quả

Uống trà sâm dứa hàng ngày là một biện pháp tốt để giữ gìn sức khỏe cho chính bạn. Đối tượng uống trà thì không giới hạn lứa tuổi, ngành nghề, giới tính. Nhưng trong đó, đối tượng làm việc văn phòng nên uống trà hàng ngày. Bởi vì một số lí do sau đây:

Uống trà hàng ngày giúp giảm căng thẳng một cách hiệu quả

Uống trà hàng ngày đối với dân văn phòng có tác dụng giảm căng thẳng một cách cực kì hiệu quả. Hầu hết trong tất cả các loại trà đều có chứa chất L – theanine, giúp tăng tinh thần tập trung và giảm căng thẳng rất tốt. Vì chất L – theanine là chất chỉ tìm được tìm thấy trong trà, giúp các hoạt động của não được cải thiện một cách đáng kể và tăng khả năng tập trung trong suốt thời gian 5 tiếng. Sau khi uống trà thì tinh thần của bạn sẽ thoải mái, tỉnh táo hơn và sáng tạo trong công việc. Những tác dụng tích cực đối với tinh thần nên bạn là nhân viên văn phòng thì càng nên uống trà hàng ngày khi đi làm.

Uống trà sâm dứa giúp giảm căng thẳng

 

Uống trà hàng ngày giúp dân văn phòng bảo vệ thị lực

Những người làm việc văn phòng thì thường xuyên tiếp xúc với máy tính, mỗi ngày gần 8 đến 9 tiếng nên uống trà là một phương pháp tốt nhất bảo vệ thị lực. Vì khi bạn sẽ phòng ngừa được nguyên nhân gây khô mắt, giảm thị lực và mỏi mắt do tiếp xúc trực tiếp với máy tính. Đặc biệt, trà đen hay hồng trà là những loại tốt nhất dành cho nhân viên văn phòng. Cho nên, uống trà hàng ngày là cực kì tốt đối với những bạn làm việc văn phòng công sở.

Uống trà sâm dứa giúp cải thiện thị lực mắt

 

Trong các loại trà phổ biến như : Chè thái nguyên, trà xanh, trà ô long hay trà túi lọc

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trà sâm dứa là một loại trà đang được sử dụng nguồn trà rộng khắp ở Bảo Lộc, được thu mua trực tiếp từ các nhà máy chế biến trà tươi, không lẫn tạp chất . 

tra sam dua ngoc quang

Trà sâm dứa - Ngọc Quang

 

Trà sâm dứa là một trong những cơ sở sản xuất trà uy tín hàng đầu ở Lâm Đồng.

>> Click để xem chi tiết sản phẩm

Sản phẩm trà sâm dứa

 • Trà Sâm Dứa Lâm Đồng

  Trà Sâm Dứa Lâm Đồng 70G

  12.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 350G

  40.000đ/Gói

 • TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG

  TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG 300G

  40.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 70G

  12.000đ/Gói

trasamdua.com

X