Trà và Sức khỏe

Hướng dẫn cách pha Trà Sâm Dứa Ngọc Quang tại nhà

Trà sâm dứa - Đặc sản Đà Nẵng

 

Có lẽ đặc điểm nổi bật để trà sâm dứa Đà Nẵng tạo nên một loại thức uống có hương vị thơm ngon, tinh khiết, tươi mát tuyệt vời, nằm ở thành phần và cách pha trà sâm dứa.

Tận dụng được thành phần của trà, những người yêu thích uống trà (người Đà Nẵng) đã nghiên cứu ra cách pha sâm dứa , đặc sản Đà Nẵng thơm ngon quyến rũ nó thú hút bạn từ ngay ngụm trà đầu tiên.

Vậy cách pha trà sâm dứa của người Đà Nẵng như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách pha trà sâm dứa thơm ngon đúng vị như người Đà Nẵng.

tra-sam-dua-dn3

Cách pha trà sâm dứa thơm ngon đúng vị như người Đà Nẵng

 

TRÀ SÂM DỨA NGỌC QUANG được dùng nguồn trà rộng khắp tại Bảo Lộc,nguyên liệu được thu mua trực tiếp tại các nhà máy chế biến trà tươi, không lẫn tạp chất .

 • Chúng tôi sử dụng hương liệu an toàn dùng trong thực phẩm. Tuyệt đối không dùng các hóa chất độc hại.

 • Trà Ngọc Quang là một trong những cơ sở sản xuất trà uy tín hàng đầu ở Lâm Đồng. Với truyền thống 4 đời làm nghề trà mang đến cho chúng ta những sản phẩm trà thơm ngon thượng hạng.

 • Điểm nổi bật nhất của Trà Sâm dứa Ngọc Quang là hương thơm quyến rũ có thể "đánh gục" bạn ngay giây phút ban đầu.Tận dụng khả năng giữ hương hiệu quả của trà nguyên liệu trà Bảo Lộc, Ngọc Quang đã thử nghiệm thành công khi đưa mùi hương dứa đặc sản miền nam vào trà xanh. Trong mấy năm qua, trà sâm dứa Ngọc Quang nhận đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưa chuộng.

 • Mùi & Vị là hai yếu tố quan trọng nhất của trà. Trà Sâm Dứa Ngọc Quang đặc biệt được dùng toàn nguyên liệu thiên nhiên, hương liệu được chọn lọc tinh khiết, vừa có hậu ngọt, vừa có khả năng tẩm hương cực tốt. Đặc biệt có màu nước xanh, vị thơm, ngọt

 

Chuẩn bị nguyên liệu trước khi pha

 

 • Một bộ trà cụ: Ấm chuyên và chén tống dụng cụ để pha trà rót trà (có thể thay thế bằng một chiếc ấm to, đựng được lượng nước để san ra những chén trà khác, số lượng chén trà bằng số lượng người uống), Một cái thìa dùng để xúc trà, một cái chén quân dùng để uống trà.

 • Trà Sâm Dứa Ngọc Quang

 

Cách pha trà sâm dứa Ngọc Quang

 

 • Bước 1: Đun nước sôi bằng bếp gas, (nếu chưa pha trà ngay thì bạn đổ nước sôi vào phích để giữ được độ nóng thích hợp khi pha trà).

 • Bước 2: Dùng thìa xúc một lượng trà thích hợp cho vào ấm chuyên (tùy theo khẩu vị của mỗi người, với 1 – 2 người uống với 1 lạng bạn nên pha 5 – 6 ấm).

 • Bước 3: Thức trà: Rót nước trong phích từ độ cao 24cm, rót nước cho đến khi nước tràn ấm, lắc nhẹ ấm tra rồi rót ra ngay.

 • Bước 4: Om trà: Rót nước vào sát miệng ấm, cân cho lượng nước tầm ⅓ lượng trà là được, đậy nắp ấm lại om trà trong khoảng thời gian 15 giây để cho lá trà ngấm nước, nở ra ngoài ra om trà còn giúp trà bền hơn trong quá trình thưởng thức trà.

 • Bước 5: Chén tông bạn dùng nước nóng tráng qua một lần.

 • Bước 6: Rót nước tiếp lần thứ ba vào chuyên trà, bây giờ lượng nước cao hơn mặt trà 1cm, tiếp tục om trà trong khoảng thời gian 10 giây, rót ra chén tống đã tráng nước nóng, sau khi rót trà ra chén bạn đậy nắp ấm lại không được nêm nước vào ấm.

 • Bước 7: Với các nước tiếp rót nước cao bằng mặt trà bạn ủ trà trong vòng 15 giây. Rót ra chén. Thưởng thức. 

trà sâm dứa đà nẵng

 Hình ảnh trà sâm dứa Ngọc Quang

 

Với nước trà sâm dứa bạn có thể pha loãng với nước lọc rồi cho thêm đá vào thưởng thức giống với trà đá. Hy vọng với cách pha trà sâm dứa
Ngọc Quang Sẽ giúp 
bạn có một ấm trà sâm dứa thơm ngon, tinh khiết, mát lạnh thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.

 

Mọi thông tin chí tiết về trà sâm dứa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.136.914 hoặc truy cập vào link: https://trasamdua.com/tra-sam-dua-ngoc-quang-id24.html. Chúc bạn thành công.

 

Những bài viết liên quan :

>> Hướng dẫn cách pha Trà Sâm Dứa - Video hướng dẫn cách pha

>> Cách pha trà sâm dứa đúng cách đậm đà hương vị miền Trung

>> Bảng giá trà sâm dứa & trà hương đào

 

Sản phẩm trà sâm dứa

 • Trà Sâm Dứa Lâm Đồng

  Trà Sâm Dứa Lâm Đồng 70G

  12.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 350G

  40.000đ/Gói

 • TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG

  TRÀ HƯƠNG ĐÀO NGỌC QUANG 300G

  40.000đ/Gói

 • Trà sâm dứa Ngọc Quang

  Trà sâm dứa Ngọc Quang 70G

  12.000đ/Gói

trasamdua.com

X